Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), tối 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Nam Định, Ban Thường vụ Thành Đoàn Nam Định phối hợp với Hội Cựu Chiến binh (CCB), Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Nam Định tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ.

Các đại biểu tham dự lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nam Định, lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Tỉnh Đoàn cùng gần 1.200 đoàn viên, thanh niên, hội viên, lực lượng vũ trang thành phố tham dự buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên, hội viên, lực lượng vũ trang thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn thành phố Nam Định đã dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nam Định và các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, đoàn viên, thanh niên, hội viên, lực lượng vũ trang thành phố Nam Định nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuổi trẻ thành phố Nam Định thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ.

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ là hoạt động thường niên, mang tính nhân văn và ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố Nam Định thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Văn Huỳnh

(Tríc nguồn: https://baonamdinh.vn/)