Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Mai Thanh Long thăm, tặng quà các đối tượng chính sách huyện Giao Thuỷ

(https://baonamdinh.vn/) Nhân dịp mừng Ðảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 31-1, đồng chí Mai Thanh Long, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Giao Thuỷ. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Giao Thuỷ.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Mai Thanh Long hỏi thăm sức khoẻ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Gái ở xã Hồng Thuận.
Đồng chí Mai Thanh Long, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh hỏi thăm sức khoẻ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Gái ở xã Hồng Thuận.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Gái, 97 tuổi, có 2 con trai là liệt sĩ ở xóm 2, xã Hồng Thuận; thương binh Vũ Ngọc Liễn ở xóm 4 Thanh Phú, xã Giao Hương; bệnh binh Trần Phúc Tắc ở xóm 1, xã Giao Thiện; bà Trần Thị Tửu ở xóm 1, xã Giao Lạc, là đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; bà Đoàn Thị Gấm ở xóm Xuân Minh, xã Giao Xuân, người cao tuổi cô đơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Mai Thanh Long thăm, tặng quà bệnh binh Trần Phúc Tắc ở xã Giao Thiện.

Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Mai Thanh Long đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp cho các phong trào, hoạt động của địa phương, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Mai Thanh Long thăm, tặng quà thương binh Vũ Ngọc Liễn ở xã Giao Hương.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác "đền ơn, đáp nghĩa" đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, để mọi người, mọi nhà đón Tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ./.

Tin, ảnh: Khánh Dũng