Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Nam Trực

(https://baonamdinh.vn/) Nhân dịp mừng Ðảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 30-1, đồng chí Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Nam Trực.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Nguyễn Duy Nữ, thương binh 81% ở xã Hồng Quang (Nam Trực). Ảnh Viết Dư.

Ðồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình: Ông Đoàn Văn Định là thương binh 61%, bệnh binh 61% ở xóm Đại Thắng, xã Nam Mỹ; ông Nguyễn Duy Nữ là thương binh 81% ở xóm Phố, xã Hồng Quang.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình thương binh 61% Đoàn Văn Định, xã Nam Mỹ (Nam Trực).
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị thăm, tặng quà gia đình thương binh 61% Đoàn Văn Định, xã Nam Mỹ (Nam Trực).

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống, động viên tinh thần các gia đình chính sách; mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, các hoạt động tại địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể, thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, để các gia đình được đón Tết đầy đủ, vui tươi, đầm ấm./.

Tin: Khánh Dũng
ẢnhViết Dư