Tiểu sử tóm tắt, nhiệm vụ Lãnh đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Giám đốc Sở

Chức vụ, chức danh: Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh; Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh; Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Sở

Sinh ngày: 16/04/1978

Quê quán: xã Nam Hải, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định

Địa chỉ cơ quan: 15A, đường Giải Phóng, P. Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

- Thực hiện trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, phụ trách chung, lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành mọi mặt hoạt động của Sở và của Ngành Lao động, Thương binh và Xã hội trên địa bàn tỉnh Nam Định theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở. Chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về các mặt công tác của Sở.

- Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực sau: Công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Tổ chức - cán bộ; Thi đua - khen thưởng, kỷ luật; Phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Thanh tra - kiểm tra, Giải quyết khiếu nại, tố cáo; Kế hoạch - tài chính; Các dự án đầu tư công (trình UBND tỉnh cho phép lập, phê duyệt chủ trương đầu tư và Báo cáo KTKT các dự án đầu tư thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh); các nội dung liên quan đến công tác quốc phòng, an ninh và công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn của Ngành.

- Là Người phát ngôn, Chủ tài khoản của Sở.

- Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Thanh tra Sở, Phòng Kế hoạch - Tài chính và theo dõi công tác lao động - thương binh và xã hội tại các huyện: Nam Trực, Trực Ninh và thành phố Nam Định.

Tham gia các Hội đồng, Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh có liên quan đến lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh phân công.

Đồng chí Lưu Văn Tuyển - Phó giám đốc sở

Chức vụ, chức danh: Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Sở - Phó giám đốc Sở

Sinh ngày: 18/06/1967

Quê quán: xã Nam Hồng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định

Địa chỉ cơ quan: 15A, đường Giải Phóng, P. Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

- Giúp Giám đốc Sở phụ trách một số lĩnh vực công tác, chịu trách nhiệm trước Giám đốc, trước pháp luật về các lĩnh vực được phân công.

- Thay mặt Giám đốc điều hành mọi hoạt động của cơ quan khi được Giám đốc ủy quyền.

- Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Công tác giáo dục nghề nghiệp; Việc làm - an toàn lao động; Quản lý lao động nước ngoài; Chính sách bảo hiểm thất nghiệp; Người có công; Thực hiện các công việc tiếp theo về thủ tục đầu tư đối với các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực được phân công sau khi có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Dạy nghề, Phòng Việc làm - An toàn lao động, Phòng Người có công, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Nam Định và theo dõi công tác lao động - thương binh và xã hội tại các huyện: Hải Hậu, Mỹ Lộc và Nghĩa Hưng.

- Tham gia các Hội đồng, Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh theo phân công của Giám đốc Sở có liên quan đến lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

Đồng chí Vũ Kim Danh - Phó giám đốc sở

Chức vụ, chức danh: Ủy viên BCH Đảng bộ Sở - Phó giám đốc Sở

Sinh ngày: 24/10/1973

Quê quán: xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

Địa chỉ cơ quan: 15A, đường Giải Phóng, P. Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

- Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em; Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ; Bảo trợ xã hội - Giảm nghèo, cứu trợ xã hội; Tổng hợp - báo cáo; Pháp chế; Thanh niên; Dân vận chính quyền; Quản trị hành chính văn phòng, công tác dân quân tự vệ cơ quan; Nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm; Thực hiện các công việc tiếp theo về thủ tục đầu tư đối với các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực được phân công sau khi có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

- Phụ trách các đơn vị: Văn phòng Sở; Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới; Phòng Bảo trợ xã hội; Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Nam Định và theo dõi công tác lao động - thương binh và xã hội tại các huyện: Xuân Trường và Giao Thủy.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Phó giám đốc sở

Chức vụ, chức danh: Phó giám đốc Sở

Sinh ngày: 23/01/1974

Quê quán: xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định

Địa chỉ cơ quan: 15A, đường Giải Phóng, P. Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định

- Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo các lĩnh vực: Công tác Phòng, chống tệ nạn xã hội; Quan hệ lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội; Nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (các phần việc được UBND tỉnh giao cho Ngành); Cải cách hành chính, Hệ thống Quản lý chất lượng theo TCVN ISO; Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử của Sở; ứng dụng công nghệ thông tin; Chuyển đổi số; Thực hiện các công việc tiếp theo về thủ tục đầu tư đối với các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực được phân công sau khi có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Lao động, Tiền lương - Bảo hiểm xã hội, Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội, Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh và theo dõi công tác lao động - thương binh và xã hội tại các huyện: Ý Yên và Vụ Bản.