Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Mỹ Lộc

(https://baonamdinh.vn/) Nhân dịp mừng Ðảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, ngày 31-1, đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Mỹ Lộc. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh; huyện Mỹ Lộc.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà ông Đặng Xuân Tỉnh, là thương binh, ở thôn 5, xã Mỹ Hưng (Mỹ Lộc).

Ðồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà chúc Tết bà Đặng Thị Bé, 95 tuổi, là vợ liệt sĩ ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Hưng; ông Đặng Xuân Tỉnh, là thương binh ở thôn 5, xã Mỹ Hưng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà bà Đặng Thị Bé là vợ liệt sĩ, 95 tuổi, ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Hưng (Mỹ Lộc).
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng tặng quà bà Đặng Thị Bé là vợ liệt sĩ, 95 tuổi, ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Hưng (Mỹ Lộc).

Nhân dịp đón Xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc các gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng chí đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm huy động các nguồn lực chăm lo đầy đủ, kịp thời để các gia đình chính sách, người có công có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầy đủ, đầm ấm.

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cấp uỷ Đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình cùng với bà con lối xóm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin, ảnh: Minh Tân