Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Lan Anh thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Trực Ninh

(https://baonamdinh.vn/) Nhân dịp đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, sáng 31-1, đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Trực Ninh. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Trực Ninh.

Đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Vũ Văn Long là thương binh 1/4, ở xã Trực Đạo (Trực Ninh).

Ðồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình: mẹ liệt sĩ Bùi Thị Bích, 103 tuổi, ở xã Trực Thanh; thăm, tặng quà ông Vũ Văn Long, là thương binh 1/4, ở xã Trực Đạo.

Đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Bùi Thị Bích, 103 tuổi ở xã Trực Thanh (Trực Ninh).
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Lan Anh thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Bùi Thị Bích, 103 tuổi ở xã Trực Thanh (Trực Ninh).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương. Nhân dịp đón Xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục huy động các nguồn lực, quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo để nhà nhà, người người đều được đón Tết đầy đủ, đầm ấm./.

Tin, ảnh: Minh Tân