Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thành phố Nam Định

(https://baonamdinh.vn/) Nhân dịp đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, sáng 1-2, đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách người có công, người khuyết tật đặc biệt nặng tại thành phố Nam Định. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; thành phố Nam Định và Văn phòng UBND tỉnh.

Ðồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Nguyễn Tất Thắng là bệnh binh  81% ở  phường Vị Xuyên (thành phố Nam Định).

Ðồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình: ông Nguyễn Tất Thắng, là bệnh binh với tỷ lệ mất sức lao động 81% ở số nhà 223 Trần Nhật Duật, phường Vị Xuyên; ông Vũ Đình Hòa, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở số nhà 729 đường Trường Chinh, phường Hạ Long; anh Nguyễn Văn Hà, là người khuyết tật đặc biệt nặng ở số 2/7 Bế Văn Đàn, phường Thống Nhất.

Ðồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà ông Vũ Đình Hòa, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở đường Trường Chinh, phường Hạ Long (thành phố Nam Định).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các gia đình chính sách người có công, người khuyết tật; động viên các gia đình và đối tượng chính sách người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương; nỗ lực khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm đến các gia đình, đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, huy động các nguồn lực cộng đồng giúp các gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn. Nhân dịp đón Xuân mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình và đối tượng chính sách, người có công thêm sức khỏe, đón Tết Nguyên đán đầm ấm, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Minh Tân