Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Hải Hậu

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), sáng 25-7, đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở huyện Hải Hậu. Cùng đi với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Hải Hậu, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc thăm, tặng quà bà Vũ Thị Thơm là vợ liệt sĩ, ở xóm 10, xã Hải Trung.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Chích ở xóm Phượng Đông 2, xã Hải Phúc.ĐT
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Chích ở xóm Phượng Đông 2, xã Hải Phúc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà: Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Chích, sinh năm 1932, ở xóm Phượng Đông 2, xã Hải Phúc; bà Vũ Thị Mão, sinh năm 1939 là vợ liệt sĩ, ở xóm 4, xã Hải Lộc; bà Vũ Thị Thơm, sinh năm 1937 là vợ liệt sĩ, ở xóm 10, xã Hải Trung; ông Vũ Ngọc Canh, sinh năm 1948 là thương bệnh binh, ở xóm 13, xã Hải Anh; ông Phạm Tuấn Nhã, sinh năm 1947 là thương binh, ở xóm 4, xã Hải Phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc thăm, tặng quà bà Vũ Thị Mão là vợ liệt sĩ, ở xóm 4, xã Hải Lộc.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà bà Vũ Thị Mão là vợ liệt sĩ, ở xóm 4, xã Hải Lộc.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc thăm, tặng quà bệnh binh và thương binh Vũ Ngọc Canh ở xóm 13, xã Hải Anh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà bệnh binh và thương binh Vũ Ngọc Canh ở xóm 13, xã Hải Anh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc thăm hỏi thương binh Phạm Tuấn Nhã, ở xóm 4, xã Hải Phương.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi thương binh Phạm Tuấn Nhã, ở xóm 4, xã Hải Phương.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đối tượng người có công; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao các thương binh, gia đình chính sách luôn có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào tại địa phương; luôn nêu gương trong chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn, quan tâm, chăm lo tốt hơn để các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vươn lên trong đời sống, góp phần xây dựng tỉnh Nam Định giàu đẹp, văn minh./.

Tin, ảnh: Xuân Thu

(Trích nguồn: https://baonamdinh.vn/)