Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh, liệt sỹ
         Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), ngày 23-7, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Chu Thị Ấu (93 tuổi), ở số 2/659 đường Trường Chinh, phường Hạ Long; thăm, tặng quà ông Nguyễn Hoàng Phú (67 tuổi), là bệnh binh 81%, ở số 2 đường Vũ Ngọc Phan, tổ 35, phường Hạ Long (thành phố Nam Định). Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có đ/c Hoàng Đức Trọng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB và XH và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Nam Định, lãnh đạo Phòng Lao động-TB&XH thành phố Nam Định.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Chu Thị Ấu (93 tuổi), ở số 2/659 đường Trường Chinh, phường Hạ Long (TP Nam Định)

.

Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh  thăm, tặng quà ông Nguyễn Hoàng Phú (67 tuổi), bệnh binh 81%, ở số 2 đường Vũ Ngọc Phan, tổ 35, phường Hạ Long (TP Nam Định).

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình và công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương. Nhân dịp này, Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhắc nhở cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.