Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Vụ Bản

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), sáng 25-7, đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Vụ Bản. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Vụ Bản.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phơn ở Thôn Đào, xã Hiển Khánh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phơn (sinh năm 1925), ở thôn Đào; ông Trần Tuấn Chỉnh (sinh năm 1955), thuộc diện đối tượng người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Thượng Đồng, xã Hiển Khánh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài thăm, tặng quà ông Trần Tuấn Chỉnh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn Thượng Đồng, xã Hiển Khánh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của gia đình liệt sĩ và đối tượng chính sách với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm, thăm hỏi, động viên, chăm sóc các gia đình chính sách nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

Các gia đình được Đoàn công tác tới thăm và tặng quà bày tỏ sự xúc động; chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm lo, động viên kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các cấp, các ngành trong tỉnh nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đồng thời, hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy truyền thống gia đình cách mạng, gương mẫu đi đầu, tích cực nuôi dạy con, cháu học tập, lao động sản xuất, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước./.

Tin, ảnh: Văn Trọng

(Trích nguồn: https://baonamdinh.vn/)