Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà các đối tượng chính sách huyện Nghĩa Hưng

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), chiều 24-7, đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách huyện Nghĩa Hưng. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Nghĩa Hưng.

Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thược, xóm 2, xã Phúc Thắng.
Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thược, xóm 2, xã Phúc Thắng.

Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thược, xóm 2, xã Phúc Thắng, có chồng và con là liệt sĩ; bà Phạm Thị Thoan, xóm 2, xã Nghĩa Lợi, gia đình liệt sĩ tiêu biểu; ông Trần Văn Cương, xóm 2, xã Nghĩa Hải, thương binh nặng 81%; Trần Văn Liên, xóm An Ninh Đông, xã Nghĩa Hùng, bệnh binh 61%.

Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Cương, xóm 2, xã Nghĩa Hải, thương binh 81%.ĐT2
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Phùng Hoan thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Cương, xóm 2, xã Nghĩa Hải, thương binh 81%.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; động viên các gia đình chính sách, người có công; đồng thời bày tỏ tin tưởng các gia đình chính sách sẽ phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Phùng Hoan, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Liên, xóm An Ninh Đông, xã Nghĩa Hùng, bệnh binh 61%.ĐT3
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Phùng Hoan thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Liên, xóm An Ninh Đông, xã Nghĩa Hùng, bệnh binh 61%.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân các xã Phúc Thắng, Nghĩa Lợi, Nghĩa Hải, Nghĩa Hùng nói riêng và các địa phương huyện Nghĩa Hưng nói chung tiếp tục phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; nhân rộng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy sức mạnh tổng hợp của cộng đồng dân cư, góp phần ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Tin, ảnh: Việt Thắng

(Trích nguồn: https://baonamdinh.vn/)