Thêm 2 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu

(https://baonamdinh.vn/) Ngày 25-1, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Nghị đã ký Quyết định số 227/QĐ-UBND công nhận 2 xã Liên Minh, Hợp Hưng của huyện Vụ Bản đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu và Quyết định số 228/QĐ-UBND công nhận 4 xã: Tam Thanh, Đại An, Vĩnh Hào, Tân Thành đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Vụ Bản, UBND các xã Liên Minh, Hợp Hưng, Tam Thanh, Đại An, Vĩnh Hào, Tân Thành có trách nhiệm tổ chức công bố xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu và xã NTM nâng cao theo quy định. Tiếp tục chỉ đạo, tổ chức thực hiện duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí; các xã NTM nâng cao tiếp tục hướng tới xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, thân thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Như vậy đến thời điểm này, toàn tỉnh đã có 195/204 xã, thị trấn đạt chuẩn NTM nâng cao và 27 xã, thị trấn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu./.

Văn Đại