Bộ Hỏi-Đáp những vướng mắc liên quan chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP

Để hỗ trợ quá trình thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tiến hành biên soạn nội dung Hỏi – Đáp liên quan tới các nhóm chính sách dựa trên những câu hỏi phổ biến, những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện của các địa phương.

Các tổ chức, cá nhân truy cập vào bộ Hỏi-Đáp tại chuyên mục Hỏi-Đáp về chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 68/NQ-CP trên cổng thông tin điện tử Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội hoặc theo đường dẫn http://bovoinddn.molisa.gov.vn/trang-chu/ho-tro-covid-19 để cập nhật những câu hỏi-đáp mới nhất về việc thực hiện chính sách hỗ trợ. Người dân, doanh nghiệp cũng có thể truy cập vào để gửi câu hỏi, thắc mắc về các chính sách hỗ trợ để được giải đáp./.