“Quỹ xe đạp chở ước mơ” trao 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 21-5, tại Nhà Văn hóa 3-2 tỉnh (thành phố Nam Định), Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nam Định phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tổ chức trao 100 xe đạp cho học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ”. Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Dân nguyện (Ủy Ban Thường vụ Quốc hội); Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam đến dự.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Dân nguyện (Ủy Ban Thường vụ Quốc hội), Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam trao xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, nhằm động viên, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam đã trao tặng gần 33 nghìn suất học bổng cho các em tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Năm 2023, “Quỹ xe đạp chở ước mơ” của Tổng Công ty trao hơn 5.000 xe đạp, trong đó trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo của tỉnh Nam Định đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài, lãnh đạo Ban Dân nguyện (Ủy Ban Thường vụ Quốc hội), Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam trao xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao tặng xe đạp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài ghi nhận, đánh giá cao hoạt động từ thiện, nhân đạo, chung tay trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam nói chung và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Nam Định nói riêng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam tiếp tục hỗ trợ tích cực các trẻ em trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội nói chung và công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em tỉnh Nam Định./.

(Trích nguồn: https://baonamdinh.vn/)

Tin, ảnh: Việt Thắng