ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH UỶ - HĐND - UBND - UBMTTQ TỈNH THĂM, CHÚC TẾT CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TUÝ TỈNH NAM ĐỊNH

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 01/02/2024, Đoàn công tác Tỉnh uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ tỉnh Nam Định do đồng chí Trần Lê Đoài - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức, người cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Lê Đoài - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin tới cán bộ, viên chức, người cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định đạt được trong năm 2023 và những năm qua; khẳng định đạt được kết quả đó có đóng góp quan trọng của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định.

anh tin bai

Đồng chí Trần Lê Đoài - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu chúc Tết cán bộ, viên chức, người cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định

Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định hiện đang quản lý, chữa bệnh, tư vấn, giáo dục, dạy nghề cho 310 học viên. Đồng chí Vũ Ngọc Sang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác những kết quả đạt được trong công tác điều trị, cai nghiện ma tuý của đơn vị trong năm qua; những khó khăn, thách thức trong công tác chữa trị, cai nghiện và quản lý người cai nghiện ma tuý, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán; báo cáo về phương án đảm bảo an ninh, trật tự và kế hoạch vui Xuân, đón Tết, thực hiện chế độ chính sách của Nhà nước đối với người cai nghiện ma tuý trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

anh tin bai

Lãnh đạo Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định báo cáo đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Đoàn công tác Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Nam Định

Chia sẻ với những khó khăn, thách thức trong công tác cai nghiện ma tuý hiện nay của Cơ sở, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng trong việc quản lý, chăm sóc, giáo dục, tuyên truyền và giúp đỡ người cai nghiện ma tuý của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định; đồng thời tin tưởng học viên cai nghiện chấp hành tốt các quy định của Cơ sở, tận dụng tối đa hiệu quả, cơ hội cai nghiện, học nghề tại đây để khi tái hoà nhập cộng đồng trở thành những công dân có ích cho xã hội.

anh tin bai

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo và cán bộ Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự chủ động, chuẩn bị chu đáo của Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Nam Định trong dịp Tết; đồng thời nhắc nhở đơn vị duy trì nghiêm nền nếp kỷ luật, tăng cường công tác trực; chủ động theo dõi, kiểm tra, giám sát, nắm bắt tình tình học viên để kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc phát sinh.

anh tin bai

Đồng chí Trần Lê Đoài - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng quà Tết cho cán bộ, viên chức, người cai nghiện Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên cai nghiện đón một mùa Xuân vui tươi, sức khỏe, hạnh phúc và trao quà tặng của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh cho cán bộ, viên chức, học viên đang chữa trị, cai nghiện tại Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định./.

Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Nam Định