Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Vụ Bản

Mừng Đảng, mừng Xuân mới Quý Mão 2023 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, ngày 8-1, đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số gia đình chính sách, người có công tại huyện Vụ Bản. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Vụ Bản.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Ngần, người cao tuổi cô đơn, thôn Ngọc Thành, xã Cộng Hòa.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Ba, thương binh 81%, thôn Nhì, xã Trung Thành.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm các gia đình: ông Nguyễn Văn Ba, thương binh 81%, thôn Nhì, xã Trung Thành; bà Trần Thị Ngần, người cao tuổi cô đơn, thôn Ngọc Thành, xã Cộng Hòa. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; động viên các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống; đồng thời đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm huy động các nguồn lực chăm lo đầy đủ, kịp thời để các gia đình chính sách người có công, hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân./.

Tin, ảnhViệt Thắng

(Trích nguồn:  https://baonamdinh.vn/)