Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Trực Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), chiều 25-7, đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Trực Ninh. Cùng đi với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy có lãnh đạo sở LĐ-TB và XH; Huyện ủy, UBND huyện Trực Ninh.

anh tin bai
Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền Liệt sĩ huyện Trực Ninh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền Liệt sĩ huyện Trực Ninh; đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Liễu, 98 tuổi, có 2 con liệt sĩ ở thị trấn Ninh Cường; gia đình bà Bùi Thị Phức, 98 tuổi, là gia đình liệt sĩ tiêu biểu ở xã Trực Thái; ông Hoàng Văn Ngọ, thương binh 3/4, bệnh binh 2/3 ở xã Trực Thắng.

anh tin bai
Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Ngọ là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, thương binh 3/4, bệnh binh 2/3 ở xã Trực Thắng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, biểu dương các gia đình thương binh, bệnh binh đã nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống.

anh tin bai
Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà bà Bùi Thị Phức, là vợ liệt sĩ ở xã Trực Thái.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong rằng, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc./.

Tin, ảnh: Hoàng Tuấn

(Trích nguồn: http://www.baonamdinh.com.vn/)