Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công ở Ý Yên

Nhân dịp mừng Ðảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, ngày 13-1, đồng chí Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Ý Yên. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có lãnh đạo Sở LÐ-TB và XH; lãnh đạo huyện Ý Yên.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuyển (82 tuổi), ở thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ (Ý Yên).

Ðồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tuyển (82 tuổi), ở thôn Bình Thượng, xã Yên Thọ, có chồng và con trai là liệt sĩ; thăm, tặng quà ông Phạm Thanh Nhiên (80 tuổi) ở thôn Thanh Bình, xã Yên Thọ thương binh tỷ lệ thương tật 25%, bệnh binh mất sức lao động 65%.

Đồng chí Phạm Ðình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà thương binh Phạm Thanh Nhiên (80 tuổi) ở thôn Thanh Bình, xã Yên Thọ (Ý Yên).
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ðình Nghị tặng quà thương binh Phạm Thanh Nhiên (80 tuổi) ở thôn Thanh Bình, xã Yên Thọ (Ý Yên).

Thay mặt Tỉnh ủy, HÐND, UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống, lao động sản xuất, là tấm gương cho con cháu học tập noi theo. Ðồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp uỷ Ðảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục có những chính sách quan tâm chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật để nhà nhà, người người đều được đón Tết đầy đủ, đầm ấm./.

Báo Nam Định