Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Trực Ninh

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), ngày 25-7, các đồng chí: Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công ở các huyện: Giao Thủy, Hải Hậu, Trực Ninh.

anh tin bai
Các đồng chí: Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà gia đình liệt sĩ tiêu biểu bà Đinh Thị Hương ở xóm 6, xã Giao Lạc (Giao Thủy).

Tại huyện Giao Thủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gái sinh, năm 1927 ở xóm 2, xã Hồng Thuận; gia đình bà Đinh Thị Hương ở xóm 6, xã Giao Lạc là gia đình liệt sĩ tiêu biểu; thương binh Ngô Thế Kiểm ở xóm Thanh Lâm, xã Giao Thanh; bệnh binh Trần Văn Hòa ở xóm Thủy Nhai, xã Giao An.

anh tin bai
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gái sinh năm 1927 xóm 2, xã Hồng Thuận (Giao Thủy).
anh tin bai
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh thăm hỏi gia đình thương binh Ngô Thế Kiểm xóm Thanh Lâm, xã Giao Thanh (Giao Thủy).
anh tin bai
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh tặng quà gia đình bệnh binh Trần Văn Hòa xóm Thủy Nhai, xã Giao An (Giao Thủy).

Tại huyện Trực Ninh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dâng hương tại nhà lưu niệm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu tại thị trấn Cát Thành (Trực Ninh); thăm, tặng quà bà Đỗ Thị Doanh (93 tuổi), gia đình liệt sĩ, ở xóm Đông Bắc Hạ, xã Trung Đông.

anh tin bai
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh dâng hương tại nhà lưu niệm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu tại thị trấn Cát Thành (Trực Ninh).

Tại huyện Hải Hậu các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Na ở xóm 3, xã Hải Vân (Hải Hậu).

anh tin bai
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Na ở xóm 3, xã Hải Vân (Hải Hậu).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Quốc Chỉnh đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương bệnh binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng; ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình chính sách. Các đồng chí bày tỏ niềm vui mừng khi các gia đình chính sách luôn khắc phục khó khăn, gương mẫu, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động ở địa phương và mong rằng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng các gia đình thương binh, bệnh binh giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Các đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa chăm lo các gia đình chính sách có đời sống ngày một tốt hơn cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Tin, ảnh: Văn Huỳnh

(Trích nguồn: http://www.baonamdinh.com.vn/)