Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tuổi trẻ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với phong trào hiến máu tình nguyện
Hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào thường xuyên của lực lượng đoàn viên, thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định. Nhiều năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên Sở được Đoàn khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao là lực lượng tham gia thường xuyên, có hiệu quả của phong trào này.

Sáng này 15/05/2017, Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, ĐVTN Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp tục phát huy ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ đã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017.

 
 

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình để khắc phục phần nào tình trạng khan hiếm máu điều trị cho các bệnh nhân cần được sự trợ giúp ở các bệnh viện; đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của ĐVTN Sở Lao động – Thương binh và Xã hội./.


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH NAM ĐỊNH

Trưởng ban Biên tập: ông Nguyễn Tuấn Song - Phó giám đốc Sở.

Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-TTĐT-STTTT ngày 09/6/2023

Trụ sở: số 15A đường Giải Phóng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3846.953     Fax: 0228.3847.922
Designed by VNPT Nam Định

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang