Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 - 26/3/2018 tại Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sáng ngày 24/3/2018, Đoàn Thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Đến dự họp mặt có đồng chí Hoàng Đức Trọng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Vũ Kim Danh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, lãnh đạo phòng nghiệp vụ, Chi cục, cán bộ, công chức và hơn 40 đoàn viên thanh niên tham gia.

Ngoài hoạt động ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường dài bảo vệ và dựng xây Tổ quốc; Đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức ngày Hội đoàn viên với việc tổ chức giải bóng bàn mở rộng lần thứ I-2018 với sự tham gia của 09 vận động viên là cán bộ công chức và đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Sở và Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 03 đội (Đội 1 gồm các đoàn viên thuộc: Văn phòng Sở, Phòng Việc làm - ATLĐ, Phòng Lao động - Tiền lương – BHXH; Đội 2 gồm các đoàn viên thuộc: Chi cục PCTNXH, Phòng Kế hoạch - Tài chính; Đội 3 gồm các đoàn viên thuộc: Phòng Người có công, Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em, Thanh tra Sở).

Ngày hội đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để đoàn viên thanh niên Sở Lao động – Thương binh và xã hội có dịp giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe bản thân.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Hoàng Đức Trọng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao giải cho Đội trưởng các đội thi nấu ăn

Đ/c Bùi Văn Phong, Bí thư Đoàn Sở trao cờ lưu niệm cho vận động viên thi đấu giải bóng bàn mở rộng lần thứ I- 2018

Các “tác phẩm” tham dự Hội thi nấu ăn