Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham dự giải bóng đá phong trào Cúp NTV lần thứ II – năm 2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Đoàn Sở LĐTBXH nhận lời mời của Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Nam Định tham dự giải bóng đá phong trào cúp NTV lần II – năm 2017.

Đội bóng Sở LĐTBXH với lực lượng nòng cốt là đoàn viên thanh niên Sở cùng một số đoàn viên đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở đã tham gia giải bóng đá phong trào Cúp NTV lần thứ II – năm 2017. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đội bóng Sở LĐTBXH tham dự giải Cúp NTV.  Là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Sở LĐTBXH nhằm nâng cao ý thức, rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi, lành mạnh giữa các đơn vị với nhau.

Giải bóng đá Cúp NTV lần thứ II – năm 2017  diễn ra từ ngày 21/4/2017 đến này 16/5/2017 với sự góp mặt của 16 đội bóng, được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn, chọn ra đội nhất, nhì bảng vào vào tứ kết. Các trận đấu được diễn ra trên sân Quảng trường Hòa Bình, thành phố Nam Định

Tại Lễ bốc thăm chia bảng, Đội bóng Sở LĐTBXH nằm ở bảng B, cùng với các đội: Công an tỉnh Nam Định, Công ty Quản lý cầu đường bộ Nam Định và Công ty Mạnh Thắng.

Lịch thi đấu giải bóng đá cúp NTV lần thứ 2 năm 2017 của Sở LĐTBXH tại vòng loại bảng B

- 17h, ngày 22/4/2017: Sở Lao động –TBXH gặp Công ty Mạnh Thắng (FC Hoàng sa )

- 17h, ngày 26/4/2017: Sở Lao động –TBXH gặp Công ty Quản lý cầu đường bộ Nam Định

- 16h, ngày 03/5/2017 :Sở Lao động –TBXH gặp Công an tỉnh Nam Định