Đoàn thanh niên CS HCM Sở Lao động – TB&XH đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐTN và Hướng dẫn số 14-HD/ĐTN của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

Ngày 16/11/2019, Đoàn Thanh niên Sở Lao động – TB&XH đã tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Đức Trọng UV BCH Đảng bộ tỉnh Nam Định - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐTBXH, đại diện đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Hồng Ánh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nam Định và 32 đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Hoàng Đức Trọng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐTBXH

tặng hoa, chúc mừng Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Đức Trọng, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐTBXH và đồng chí Nguyễn Hồng Ánh - UV BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh yêu cầu Đoàn Sở LĐTBXH trong giai đoạn 2019 - 2022 cần tập trung thực hiện các nội dung sau: Nhận thức đầy đủ và sâu sắc hơn nữa vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong thời kỳ mới; coi trọng và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ; nêu cao tinh thần đoàn kết, chăm lo củng cố xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và tích cực tham gia xây dựng Đảng và tập trung nghiên cứu xây dựng sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu các lĩnh vực của Ngành.

Đồng chí Nguyễn Hồng Ánh, UV BCH Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn khối các cơ quan
tỉnh
  tặng hoa, chúc mừng Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022