Đoàn Sở Lao động–Thương binh và Xã hội tổ chức tọa đàm “đoàn thanh niên với việc nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và hoạt động sáng kiến, cải tiến nghiệp vụ chuyên môn”
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, sáng ngày 22/4/2017, tại Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh Nam Định, BCH Đoàn Sở LĐTBXH đã tổ chức buổi tọa đàm “đoàn thanh niên với việc nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và hoạt động sáng kiến, cải tiến nghiệp vụ chuyên môn” đây là một trong những hoạt động nằm trong Kế hoạch hoạt động năm 2017 của BCH Đoàn Sở “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Với lực lượng đoàn viên chiếm gần 50% tổng số cán bộ, công chức, người lao động toàn cơ quan, BCH Đoàn Sở đang từng bước hoàn thiện, chú trọng phát triển các hoạt động phong trào thanh niên ngày càng phong phú và có chất lượng hơn. Với phương châm xây dựng các hoạt động thiết thực và có nhiều ý nghĩa BCH Đoàn Sở đã tổ chức buổi tọa đàm “đoàn thanh niên với việc nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và hoạt động sáng kiến, cải tiến nghiệp vụ chuyên môn” giúp đoàn viên, thanh niên được tạo điều kiện tham gia nhiều lớp tập huấn, các lớp đào tạo nghiệp vụ từ đó nâng cao được vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ thông tin đẩy mạnh hoạt động sáng kiến của đoàn viên, thanh niên trong Sở.

Để buổi tọa đàm được thành công tốt đẹp, BCH Đoàn Sở đã mời các đồng chí lãnh đạo Văn phòng tham dự để hướng dẫn, trao đổi thảo luận cùng các đoàn viên những nội dung về khoa học, công nghệ và hoạt động sáng kiến.

(quang cảnh tổng thể buổi Tọa đàm)

Với tinh thần xung kích và khát khao học hỏi làm chủ kiến thức, làm chủ chuyên môn nghiệp vụ, tại buổi tọa đàm, các Đoàn viên, thanh niên đã lắng nghe ý kiến của đồng chí Hà Đức Hoàng – Phó Chánh văn phòng Sở trao đổi hoạt động sử dụng công nghệ thông tin, tìm hiểu về website của Sở, sử dụng phần mềm quản lý công việc; cũng như được đồng chí Vũ Mạnh Dũng -Phó Chánh văn phòng Sở trao đổi về kinh nghiệm thực tiễn trong công tác sáng kiến, cải tiến chuyên môn. Ngoài ra, ban tổ chức đã nêu ra những câu hỏi tình huống cho từng nhóm tham gia thảo luận trả lời.

(đồng chí Hà Đức Hoàng, Phó Chánh văn phòng, trao đổihoạt động sử dụng công nghệ thông tin, tìm hiểu về website của Sở, sử dụng phần mềm quản lý công việc)

(đồng chí Vũ Mạnh Dũng, Phó Chánh văn phòng, trao đổi hoạt động sáng kiến,

cải tiến nghiệp vụ chuyên môn)

Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Văn Phong - Bí thư Đoàn Sở đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tọa đàm, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Sở LĐTBXH đến những hoạt động công nghệ thông tin, hoạt động sáng kiến; đồng thời, đồng chí gửi lời cám ơn đến các đồng chí lãnh đạo Văn phòng đã dành thời gian tham dự buổi tọa đàm, hướng dẫn, trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm đến các đoàn viên, thanh niên nhằm đổi mới tư duy và phương pháp trước yêu cầu ngày càng cao về chuyên môn hóa nghề nghiệp. Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp đem lại nhiều điều bổ ích, thiết thực đối với các đoàn viên thanh niên Sở./.

(các đồng chí lãnh đạo văn phòng chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn Sở LĐTBXH)

Nguồn tin, ảnh: Dương Hùng Mạnh-Phó Bí thư Đoàn Sở