Sáng 27/12/2019, tại Hội trường Khách sạn Sơn Nam, UBND Tỉnh Nam Định long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định trên cơ sở sáp nhập các trường: Trung cấp nghề Thương mại – Du lịch – Dịch vụ Nam Định, Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nông nghiệp Nam Định, Trung cấp Cơ điện Nam Định, Trung cấp nghề Thủ công Mỹ nghệ Truyền thống Nam Định, Trung cấp Công nghệ và Truyền thông Nam Định, Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định và Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nam Định và công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Về dự Hội nghị, có đ/c Nguyễn Hồng Minh- Tổng cục trưởng, Tổng cục GDNN; lãnh đạo các vụ của tổng cục giáo dục nghề nghiệp; đ/c Phạm Đình Nghị- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Khương Thị Mai- PCT Hội đồng nhân dân tỉnh; đ/c Đặng Xuân Hùng- Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; đ/c Trần Lê Đoài- PCT UBND Tỉnh; đại diện các Sở, ban, ngành, huyện ủy, UBND huyện, thành phố Nam Định; các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, giảng viên của trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định.

Đồng chí Hoàng Đức Trọng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động- TB và XH báo cáo tóm tắt đề án thành lập trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định

Đồng chí Phạm Đình Nghị- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chỉ tịch UBND tỉnh Nam Định đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Đinh Văn Hoản và các đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường (1) đồng chí Lê Xuân Nam, (2) đồng chí Hoàng Văn Quyền, (3) đồng chí Phạm Thành Tuyên, (4) đồng chí Lã Duy Tuấn, (5) đồng chí Phạm Thế Vinh.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Nghị đã chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho tập thể Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, giảng viên nhà trường: Sớm ổn định tổ chức, đoàn kết trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên để hoàn thành những nhiệm vụ được giao; xây dựng chiến lược dài hạn, kế hoạch cụ thể từng năm để nhà trường trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của người học và nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp về lao động có tay nghề, kỹ thuật cao. Đặc biệt vấn đề chất lượng giảng viên, giáo viên, cơ sở vật chất…

Trần Thu Hằng- Trường TC Công nghệ và Truyền thông