Chiều ngày 10/10/2019, Đảng bộ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và triển khai một số nội dung về công tác Đảng; Kế hoạch tổ chức đại hội Đảng bộ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở  thừa ủy quyền của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Hoàng Đức Trọng, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Đức Trọng đã xúc động, bày tỏ: Trải qua 30 năm rèn luyện, phấn đấu của bản thân, đã trải qua nhiều môi trường công tác và đảm nhiệm các nhiệm vụ, trọng trách khác nhau trong các cơ quan. Dù ở nhiệm vụ, cương vị công tác nào cũng luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; luôn thể hiện bản lĩnh của người đảng viên. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển chung của Chi bộ, Đảng bộ Sở.

Sau Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Đảng bộ Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị Đảng bộ Sở

Toàn thể Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Đức Trọng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thông tin về bài phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 10 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày  30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lầnthứ XIII của Đảng; Triển khai một số văn bản của Bộ chính trị, Tỉnh ủy về công tác Đảng.

Đồng chí Trần Thế Quân, Đảng ủy viên phổ biến kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - TB và XH nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022. Công bố Quyết định thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.