Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
UBND tỉnh triển khai thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động khó khăn do dịch bệnh COVID-19

    Ngày 12-7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19. Dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đoàn Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Mai Văn Quyết, Giám đốc Sở KH và ĐT; đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 

Đồng chí Hoàng Đức Trọng, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH hướng dẫn thực hiện tại hội nghị.

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe quán triệt Công văn số 87 ngày 12-7-2021 của UBND tỉnh, Hướng dẫn của Sở LĐ-TB và XH về việc triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tập trung quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ; Quyết định 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ bảo đảm công khai minh bạch, kịp thời, chính xác. Các địa phương cần làm tốt công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ nội dung của Nghị quyết 68/NQ-CP của Chính phủ; Quyết định 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trong quá trình triển khai, nếu các ngành, các địa phương gặp khó khăn phát sinh phải kịp thời báo cáo UBND tỉnh để tháo gỡ./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH NAM ĐỊNH

Trưởng ban Biên tập: ông Nguyễn Tuấn Song - Phó giám đốc Sở.

Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-TTĐT-STTTT ngày 09/6/2023

Trụ sở: số 15A đường Giải Phóng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228.3846.953     Fax: 0228.3847.922
Designed by VNPT Nam Định

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang