Cán bộ, công nhân, viên chức ngành Lao động-Thương binh và Xã hội ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh về việc hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), ngày 08-7, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ phát động đóng góp xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” trong cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên toàn ngành.

Toàn tỉnh hiện có trên 47 nghìn đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được hưởng chế độ hưởng trợ cấp hằng tháng của Nhà nước. Những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt trong công tác giải quyết chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng; Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tham mưu với UBND tỉnh và phối hợp với các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội thực hiện nhiều chương trình hoạt động tri ân những cá nhân, gia đình đã đóng góp, hy sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, hằng năm, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đều tổ chức phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các phòng nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc sở đóng góp mỗi người một ngày lương xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện tấm lòng tri ân đối với người có công với cách mạng. Năm 2021, ngay sau khi phát động, Ban tiếp nhận Quỹ đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 34 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại lễ phát động: