Công bố quyết định về công tác cán bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định

Chiều ngày 26/4/2024, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và phân công cán bộ điều hành hoạt động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đến dự có Đồng chí Trần Lê Đoài, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại hội nghị, đã công bố Quyết định số 412/QĐ-UBND ngày 26/02/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Hoàng Đức Trọng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, kể từ ngày 01/05/2024.

anh tin bai

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài tặng hoa chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của ông Hoàng Đức Trọng đối với sự phát triển của tỉnh Nam Định trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, đồng chí Hoàng Đức Trọng tiếp tục quan tâm đóng góp cho ngành LĐ-TB-XH tỉnh.

Tại Hội nghị cũng công bố Quyết định số 875/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao ông Lưu Văn Tuyển, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH  chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động Sở LĐ-TB-XH, kể từ ngày 01/05/2024 cho đến khi cấp có thẩm quyền kiện toàn chức danh Giám đốc Sở LĐ-TB-XH .

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lê Đoài đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ, đề nghị ông Lưu Văn Tuyển tiếp cận công việc, hoàn thành nhiệm vụ do Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giao phó. Đồng thời, phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Sở LĐ-TB-XH  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Văn phòng Sở LĐTBXH.