Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Mỹ Lộc

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), sáng 25-7, đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Mỹ Lộc. Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Mỹ Lộc.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi sức khoẻ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Chúc, xã Mỹ Thắng (Mỹ Lộc).

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng cùng lãnh đạo huyện Mỹ Lộc đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Chúc ở thôn Đoài Đông và ông Trần Đại Thể, thương binh, trú tại thôn Mai Xá (xã Mỹ Thắng); cụ Nguyễn Thị Lũy, gia đình liệt sĩ tiêu biểu và ông Lê Hữu Ước, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam cùng trú tại thôn Lang Xá (xã Mỹ Tiến).

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà thương binh Trần Đại Thể, xã Mỹ Thắng (Mỹ Lộc).
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng thăm, tặng quà thương binh Trần Đại Thể, xã Mỹ Thắng (Mỹ Lộc).

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt, gửi lời tri ân sâu sắc những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tin tưởng các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, gương mẫu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà thương bệnh binh Lê Hữu Ước, xã Mỹ Tiến (Mỹ Lộc).
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Anh Dũng thăm, tặng quà thương bệnh binh Lê Hữu Ước, xã Mỹ Tiến (Mỹ Lộc).

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

Tin, ảnh: Ngọc Ánh

(Trích nguồn: https://baonamdinh.vn/)