Giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ III năm 2016
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở LĐTBXH tham gia giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ III năm 2016

Đội bóng Đoàn Sở Lao động-TB&XH

Chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu QH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, nhằm tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện thể chất trong đoàn viên thanh niên. Tại Sân Vận Trung tâm Đào tạo vận động viên bóng đá Nam Định (thành phố Nam Định), Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã tổ chức khai mạc giải bóng đá.

Tham gia giải có 18 đội chia thành 4 bảng ( 2 bảng 4 đội, 2 bảng 5 đội); thể thức đá vòng tròn lấy 2 đội nhất nhì và vòng tứ kết.

Sở LĐTBXH nằm tại bảng C, gồm các đội: Doanh nghiệp trẻ Thành Nam, Khu văn phòng tỉnh ủy, Nhà hát chèo Nam Định và Sở Lao động-TB&XH.

Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, đồng thời tạo lập mối quan hệ phát triển lâu dài, bền vững và tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nói chung và đoàn viên, thanh niên các đơn vị nói riêng.